Dịch vụ đường biển

Vận tải đường biển là loại hình dịch vụ chiếm hơn 85% thị phần trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng vì chi phí thấp và sức chứa lớn. Là công ty hàng đầu Việt Nam về giao nhận vận tải, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc lô hàng của quý khách được cập bến an toàn và đúng hạn. Đội ngũ của chúng tôi với hệ thống giao nhận chuyên nghiệp sẽ tìm và cung cấp được những giải pháp vận chuyển đường biển phù hợp và tối ưu nhất với yêu cầu của quý khách trong từng đơn hàng khác nhau.

Chúng tôi hợp tác với các hãng vận tải biển hàng đầu thế giới, như One, Maersk Line, Hapag-Lloyd, Evergreen, PIL, COSCO, Huyndai, Wanhai, OOCL và nhiều hãng khác nhằm đảm bảo tính linh hoạt và khả năng điều chỉnh dịch vụ theo yêu cầu khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn tính toán mức cước tối ưu nhất để áp dụng cho lô hàng của bạn. VTL cũng đảm nhận việc giao nhận hàng tận kho, giao nhận hàng tận nhà (door-to-door service) và làm thủ tục hải quan cho khách. Nếu có yêu cầu, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ trọn gói từ nhận hàng, khai hải quan (thông quan), đóng thuế nhập khẩu và đưa hàng về kho.

Chúng tôi cung cấp các loại hình dịch vụ đường biển như sau:

  • Hàng nguyên cont (FCL)

  • Hàng lẻ (LCL)

  • Hàng dự án (siêu trường, siêu trọng, flat rack, opentop)

  • Đại lý gom hàng/ dỡ hàng (Consolidation/Breakbulk)

  • Thuê tàu (chartering)

LIÊN HỆ

Mr. Võ Trường Thịnh (Giám Đốc)

Di Động: (+84) 903 008 898

Email: thurman-vo@vtl.com.vn

Mrs. Đào Thị Nhật Quỳnh (Phó Giám Đốc)

Di Động: (+84) 908 989 861

Email: vtl@vtl.com.vn