TẠI SAO NÊN ĐI DU LỊCH NHẬT BẢN ÍT NHẤT 1 LẦN TRONG ĐỜI

 • Thứ Tư, 10:31 Ngày 15/01/2020
 • Du lịch Nhật Bản luôn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách du lịch trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

  Sự kết hợp hài hòa này đã tạo nên những cảnh đẹp đến ngây ngất lòng người cùng hệ sinh thái vô cùng phong phú hấp dẫn khách du lịch. Bên cạnh đó, sự sáng tạo, khéo léo, tính cần cù, kỷ luật của người dân đã tạo nên những công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo, một nền văn hóa khiến quốc tế thán phục.
  Vậy tại sao nên đi du lịch Nhật Bản ít nhất là một lần trong đời.Hãy cùng #VTL tìm hiểu ngay sau đây.

  Mua_vé_tại: http://www.vtl-airticket.com

  Danh lam thắng cảnh

  Nơi tồn tại hàng trăm ngọn núi lửa với sức mạnh kinh hoàng. Điển hình nhất là núi Phú Sĩ biểu tượng mãnh liệt cho du lịch Nhật Bản.

  Thêm vào đó nền kiến trúc nhật bản đã trường tồn hơn 400 năm, mang đến nhiều điểm huyền bí, cổ kính mà các du khách nước ngoài muốn được khám phá như du lịch Tokyo Nhật Bản, đền Daigoji, công viên Jigokudani, vườn Karachi Fuji…

  Du lịch Nhật Bản vào mùa hoa anh đào, mùa đón tiếp một lượng lớn khách du lịch đổ dồn về đây

  ẨM THỰC 
  Nhắc đến món ăn đặc trưng của Nhật Bản chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến món sushi lừng lẫy khắp thế giới. Các vị sushi của nhật không lẫn với bất kể quốc gia nào.
  Ẩm thực của nhật bản chủ yếu vào các món tươi sống, họ muốn sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên thay vì lạm dụng các nguyên liệu kích thích hương vị.

  CON NGƯỜI
  Nhật Bản có phong cách sống khá đơn giản, họ yêu thích những nét đẹp truyền thống, yêu những thứ thuộc về tự nhiên.
  Cuộc sống hàng ngày của người nhật gọn gàng, ngăn nắp, nhường như tất cả mọi việc đã được sắp đặt sẵn.
  Ý thức, tinh thần trách nhiệm và cả tình cảm giữa con người với nhau tại nhật được đề cao. Lối sống của người nhật đã khiến cho rất nhiều các bạn trẻ hiện nay phải học hỏi.
  Họ có óc cầu tiến và nhạy cảm với những thay đổi trên thế giới, tinh thần tập thể cao, tính tiết kiệm và làm việc chăm chỉ,....

  VĂN HÓA XE ĐẠP
  Nhật Bản là một đất nước khá đông dân nên việc xây dựng các bãi đỗ xe bị hạn chế. Do vậy, xe đạp trở thành phương tiện chính để di chuyển.
  Bạn có thể tự do sử dụng xe đạp để tham quan mọi nơi và đỗ xe ở bên ngoài các trung tâm thương mại, ga tàu hỏa hay các khu vực khác.

  PHÒNG NGỦ KHÁCH SẠN KIỂU "KHOANG"
  Đây được xem là một trong những phát minh “điên” nhất ở Nhật.
  Thay vì các phòng thông thường, phòng ở các khách sạn của Nhật được thiết dưới dạng buồng (khoang) rất đặc biệt.
  Chúng có dạng như bao con nhộng, do vậy không tốn quá nhiều không gian để xây dựng. Những khách sạn kiểu này dành cho tất cả mọi người mà không phân biệt giàu nghèo, địa vị cao hay thấp.

  Tổng hợp và thiết kế: Hoàng Dung (VTL)

  Vui lòng dẫn nguồn nếu đem bài viết đi nơi khác. Xin cảm ơn.

  Bài viết liên quan