Tầm nhìn

Trở thành công ty vận tải cung cấp các giải pháp vận chuyển chuyên nghiệp, tối ưu và thích hợp nhất cho cả người và hàng hóa. VTL không chỉ là một công ty vận tải đơn thuần mà còn là người đồng hành đáng tin cậy, đem lại sự an tâm và tin tưởng lâu dài cho cả hai bên để cùng nhau phát triển bền vững trong nền kinh tế hội nhập. 

Sứ mệnh

Về nghiệp vụ, VTL cam kết sẽ cung cấp những mô hình dịch vụ vận tải chuyên nghiệp và linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và đặc điểm của từng đơn hàng khác nhau. 

Về giá trị kinh tế, VTL cam kết sẽ trở thành người đồng hành đáng tin cậy với khách hàng và những đối tác trong ngành logistics để có thể vận chuyển đơn hàng một cách hoàn hảo và tối ưu nhất. Đồng thời cũng tạo uy tín dài lâu giữa các đơn vị trong ngành và góp phần mở rộng thị trường kinh doanh trong và ngoài nước trong thời đại kinh tế hội nhập này. 

Giá trị cốt lõi

Ba giá trị cốt lõi của Công ty Giao nhận Vận tải Toàn Việt là Tin cậy, Trách nhiệm và Linh hoạt.

  • Tin cậy

Với tiêu chí Trung Thực được đưa lên hàng đầu, VTL luôn minh bạch và rõ ràng trong bất kì hoạt động kinh doanh nào với khách hàng và các đối tác. Trung thực và minh bạch trong quá trình trao đổi thông tin sẽ đẩy nhanh tiến độ và hiệu quả trong việc vận chuyển đơn hàng, tránh những rủi ro hoặc vấn đề phát sinh cho khách hàng và đối tác. Ngoài ra, Trung Thực cũng là viên gạch quan nền tảng quan trọng nhất trong việc xây dựng các mối quan hệ hợp tác kinh doanh lâu dài với các khách hàng và đối tác uy tín khác.

  • Trách nhiệm

VTL hiểu rằng Trách Nhiệm của bản thân là rất lớn trong việc đảm bảo đơn hàng được vận chuyển đến tận tay người nhận dưới điều kiện tốt nhất, vì thế VTL luôn dành 200% sức lực và tâm huyết để hoàn thành nhiệm vụ một cách hoàn hảo và tối ưu nhất. Ngoài ra, Trách Nhiệm của VTL chính là hạn chế rủi ro đến mức tối đa và đơn giản hóa quy trình vận tải cho khách hàng và đối tác, đem lại lợi ích song phương cho cả hai bên. 

  • Linh hoạt

Trong quá trình vận chuyển một đơn hàng, khó tránh khỏi những rắc rối nảy sinh đột xuất, ví dụ liên quan đến thủ tục hoặc đóng gói hàng hóa. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành, VTL luôn chuẩn bị kĩ càng để giải quyết nhanh chóng những rắc rối phát sinh đó và đảm bảo đơn hàng được xử lí tốt nhất có thể. Ngoài ra, VTL luôn kĩ lưỡng theo dõi đơn hàng trên từng chặng đường và  sẵn sàng giải quyết sự cố ngay cả khi ngoài giờ hành chính, với mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng là trên hết.